15 năm, máy đếm tiền Balion yêu và sẻ chia cùng chị em ngân hàng, kế toán

Máy đếm tiền Balion – Thấu hiểu những vất vả?

Chúng tôi thấu hiểu lắm chứ! Cách đây 15 năm trước, khi đó máy đế tiền hiếm lắm, làm gì đã có những chiếc máy tự động đếm đa chức năng. Đa số các chị em làm trong nghành kế toán, tài chính, ngân hàng đều phải kiểm đếm từng xếp tiền dày, hoặc có chăng may mắn chỉ là những chiếc máy đếm tiền cũ kĩ được chuyển về từ nước ngoài, nó chỉ phục vụ được một phần nhu cầu đếm thông thường.

Đặc biệt, có những khi khách hàng gửi tiền vào ngân hàng vài tỷ tiền mặt,  số tiền đó đôi khi được đóng vào bao tải và mang đến cho nhân viên ngồi kiểm đếm và nhập kho. Với số lượng máy đếm tiền hạn chế, số lương con người có hạn nên việc giải quyết số tiền đó nhanh chóng để nhập kho rât lâu, điều đó làm trì trệ nhiều công việc khác, làm cho toàn bộ hệ thống kế toán ngân hàng khó phát triển nhanh được.

Không những vậy, đối với các doanh nghiệp, ở bộ phận kế toán, thủ quỹ cữ mỗi lần xuất tiền trả lương nhân viên hoặc xuất tiền để mua hàng cho công ty, hoặc mỗi lần rút tiền từ ngân hàng, nhận tiền thanh toán từ khách hàng đều rất vất vả để kiểm đếm được số tiền ấy cho chính xác. Đôi khi, việc kiểm đếm sai sót còn gây nên những hiểu lầm không đáng có với đối tác, khách hàng. Chính điều này gây nên nhiều thiệt hại về uy tín làm ăn giữa các doanh nghiệp với nhau. Và cuối cùng bộ phân kế toán là những người bị khiển trách bởi những sai sót liên quan đến tiền đầu tiên.

Nhìn thấy được vấn đề nan giải đó, năm 2002 Nguyễn Huy Co.,ltd bắt đầu đi tìm tòi và nghiên cứu các thương hiệu máy đếm tiền trên thế giới, rồi quyết định đưa về Việt Nam những loại máy chất lượng nhất thời bấy giờ, máy đếm tiền Balion chính là một cái tên nổi bật lúc đó.

Máy đếm tiền Balion – Yêu và sẻ chia

15 năm rồi, tưởng như là ngắn lắm, nhưng với những người làm việc tại Balion thì đó quả là một con đường dài. Suốt cả một quá trình chúng tôi luôn nỗ lực phấn đối, tìm tòi, học hỏi để mang đến những gì tốt nhất cho những người làm trong ngàng ngân hàng, kế toán và tài chính.  Với một tình yêu thương lớn, lòng cảm thông và sự sẻ chia vất vả của những người làm kế toán.

Có những khi, thức trắng cả đêm trời để tìm ra những lỗi kỹ thuật, hoặc mất cả tháng  trời để kiểm tra (test) một mẫu máy mới về với nhiều tính năng tối ưu hơn, tốt hơn cho công việc của nhân viên kế toán, giúp họ đỡ phần vất vả hơn, ít sai sót hơn.

Cứ như vậy, 15 năm cũng đi qua, Nguyễn Huy Co.,Ltd chính thức mang về Việt Nam hơn 20 loại máy đếm tiền, máy soi tiền, máy kiểm tra ngoại tệ,…với nhiều loại chức năng khác nhau từ đếm tiền giả, tiền siêu giả đến phát hiện tiền lẫn loại, đếm cộng dồn, lưu lần đếm trước. Đến nay, gần như  đa số các ngân hàng tại Việt Nam đều đang sử dụng máy đếm tiền Balion, hàng nghìn điểm giao dịch ngân hàng và doanh nghiệp đang sử dụng Balion, mỗi năm có hàng chục nghìn máy đếm tiền Balion được bán ra cho các ngân hàng và doanh nghiệp.

Tiếp tục chặng đường đã qua, Nguyễn Huy và Balion sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để trợ giúp cho ngành ngân hàng, kế toàn Việt Nam phát triển, mang về Việt Nam thêm nhiều loại máy đếm tiền tốt nhất, tiện dụng nhất để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu phát triển của đất nước, đảm bảo được vấn đề an ninh tiền tệ trong hệ thống ngân hàng, tài chính. Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực vì chúng tôi luôn thấu hiểu, yêu thương và sẻ chia với những vất vả của “chị em” làm trong ngành ngân hàng, kế toán.