Chính sách bán hàng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Công ty TNHH TM&DV Nguyễn Huy  chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm do chúng tôi phân phối. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình để mang lại cho khách hàng thêm nhiều giá trị hơn, sản phẩm tốt hơn, dịch vụ tốt hơn nữa. Xin được gửi đến Quý khách hàng chính sách bán hàng của chúng tôi:

I. HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

​       Để giúp khách hàng có thể mua hàng tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm nhất, chúng tôi đưa ra các phương thức mua hàng sau đây:

  • Gọi điện: Quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới các số điện thoại của Phòng  Kinh doanh trong website để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và đặt hàng nhanh chóng.
  • Chat trực tuyến: Nếu không tiện trong việc liên hệ điện thoại, Quý khách hàng có thể chat trực tuyến qua Skype hoặc qua Box Chat ở website để được tư vấn tận tình của các bạn trong Phòng Kinh Doanh.
  • Bấm nút Mua Hàng: Hoặc để mua hàng tiện lợi và nhanh chóng nhất, Quý khách có thể bấm nút Mua Hàng trong mỗi sản phẩm. Chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận đơn hàng để vận chuyển tới cho Quý khách sau khi nhận được đơn hàng trong website.​​

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

  • Khách hàng có thể nhận hàng, thanh toán tiền mặt trực tiếp tại văn phòng của Công ty TNHH TM&DV Nguyễn Huy tại số 302 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.
  • Khách hàng có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng công ty tại địa chỉ của khách hàng, thanh toán sau khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa đầy đủ.
  • Khách hàng có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp cho các đối tác vận chuyển như Viettel, EMS,…theo hình thức giao hàng-thu tiền hộ COD. Thanh toán sau khi nhận được hàng hóa đầy đủ.
  • Khách hàng có thể chuyển khoản qua ngân hàng trước cho công ty Nguyễn Huy để đặt hàng trước, sau đó nhân viên giao hàng công ty sẽ liên hệ để chuyển hàng đến cho khách hàng tại địa chỉ yêu cầu.​​

Danh sách tài khoản ngân hàng:

 

 

 

III. PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

Công ty Nguyễn Huy sẽ gửi/giao hàng tới tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc .

Tất cả hàng hóa vận chuyển đến nơi của khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận, đúng quy cách và bao gồm các chứng từ liên quan như: Đơn đặt hàng, Phiếu xuất kho, Phiếu bảo hành, Hóa đơn VAT, Hướng dẫn sử dụng…

* ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI

-  Giao hàng và lắp đặt  đến tận nơi MIỄN PHÍ với bất kỳ đơn đặt hàng nào.

-  Thời gian giao hàng: Từ 01 đến 06 giờ kể từ khi nhận được thông tin xác nhận đặt hàng.

* ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG Ở CÁC TỈNH THÀNH KHÁC

-  Tùy vào từng đơn hàng và địa điểm, Công ty Nguyễn Huy có thể miễn phí giao hàng hoặc tính phí hỗ trợ theo thỏa thuận với mức phí thấp nhất cho khách hàng.

-  Thời gian giao hàng: Từ 02 đến 36 giờ kể từ khi nhận được thông tin xác nhận đặt hàng.