Giới thiệu thương hiệu Balion

Hòa trong nhịp đập phát triển kinh tế của đất nước và nắm bắt được nhu cầu rất lớn của các doanh nghiệp trong việc sử dụng thiết bị văn phòng phục vụ cho công việc. Năm 2002, Công ty TNHH TM&DV Nguyễn Huy chính thức kinh doanh sản phẩm máy đếm tiền Balion. Đến năm 2004, chính thức đăng kí sở hữu thương hiệu Balion, nhập khẩu và phân phối độc quyền toàn bộ máy đếm tiền và thiết bị ngân hàng Balion ra thị trường Việt Nam.

Sau gần 15 năm phát triển, Blalion là một trong những thương hiệu thiết bị văn phòng hàng đầu Việt Nam. Balion có rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng tốt như Máy đếm tiền, máy hủy tài liệu, máy khoan đóng chứng từ, máy bó tiền, máy soi tiền, máy kiểm tra ngoại tệ…Mỗi năm có hơn 10.000 sản phẩm được chuyển đến tay người dùng với chế độ bảo hành chính hãng, chính sách bán hàng  tốt nhất.

Đặc biệt, sự phát triển mạnh mẽ nhất chính là dòng sản phẩm máy đếm tiền. Hiện tại, đã có tới hơn 3.000 điểm giao dịch của các hệ thống ngân hàng trên toàn quốc sử dụng  máy đếm tiền Balion. Trong đó có những đối tác ngân hàng nhà nước và tư nhân quy mô lớn đã hoàn toàn tin tưởng sử dụng như Ngân hàng Công thương Việt Nam- VietinBank, Ngân hàng Agribank, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng VPBank, Ngân hàng VietcomBank, Ngân hàng TechcomBank…

Khách hàng càng dùng càng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm Balion, đó là điều may mắn giúp cho Balion phát triển không ngừng trong suốt chiều dài gần 15 năm qua.Vị thế của Balion ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường, thị phần ngày càng gia tăng, đại lý bán hàng ngày càng mở rộng cả về quy mô và số lượng, hệ thống đại lý có mặt trải dài khắp lãnh thổ Việt Nam.

 

Nguyễn Huy Co.,Ltd - Nhập khẩu và phân phối độc quyền Balion tại Việt Nam

Khi sử dụng các dòng sản phẩm Balion được phân phối bởi Nguyễn Huy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về mặt giá cả và chế độ hậu mãi. Gần như tất cả khách hàng trong gần 15 năm qua đều cảm thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành bảo trì, chế độ chăm sóc khách hàng của Nguyễn Huy. Nguyễn Huy không ngừng phát triển, luôn nỗ lực hết mình để trở thành cánh tay phải tin cây của khách hàng khi sử dụng máy văn phòng.

Quý khách hàng có thể tham khảo các dòng sản phẩm Balion đang được phân phối:

- Máy đếm tiền

- Máy hủy tài liệu

- Máy khoan đóng chứng từ

- Máy soi tiền

- Máy kiểm tra ngoại tệ

- Máy bó tiền

Trân trọng cảm ơn,