Balion - Người bạn tốt của chị em ngân hàng, kế toán Việt Nam

Nếu có ai đó hỏi những người làm ngân hàng, kế toán về “người bạn thân thiết” trong công việc của họ là ai? Chắc chăn đa số họ sẽ nói rằng đó là máy tính, máy đếm tiền, máy in...Và người bạn đặc biệt nhất đó là máy đếm tiền.

Nếu ai đó đã từng bước qua công việc của một nhân viên thủ quỹ, nhân viên ngân hàng, nhân viên kế toán thì họ sẽ hiểu được rằng những áp lực liên quan đến việc kiểm đến tiền nó áp lực và căng thẳng như thế nào. Cách đây 15 năm trước, khi đó làm gì đã có những chiếc máy đếm tiền hiện đại đa chức năng như bây giờ, khi đó may chăng chỉ là những chiếc máy đếm cũ kĩ từ Trung Quốc, Liên Xô được chuyển về nước để sử dụng lại hoặc mệt nhọc thay đó là đếm hàng tỷ tiền mặt mà không có chiếc máy đếm tiền tốt hỗ trợ.

Đếm vài triệu, vài trăm tiền mặt thì có thể đếm bằng tay được, nhưng để đếm hàng tỷ tiền mặt thì quả là sự ám ảnh, nỗi kinh hoàng của nhiều người làm kế toán, tài chính, ngân hàng. Ngoài  việc phải kiểm  tra chính xác số tiền, số tờ tiền còn phải đảm bảo được nhận biết tiền giả trong số tiền đó. Bạn hãy tưởng tượng xem, mức độ căng thẳng và nhàm chán sẽ như thế nào nếu bạn làm công việc đó hàng ngày?

Máy đếm tiền Balion – Một người bạn tốt

Ở thời điểm đó, nhân viên ngân hàng, nhân viên kế toán, thủ quỹ họ luôn khao khát có được những máy đếm tiền, máy tính, máy in để xử lý các công việc được nhanh, chính xác hơn. Máy đếm tiền Balion lúc đó xuất hiện với các doanh nghiệp lớn, ngân hàng lớn giống như một “cánh tay phải”, một người bạn tốt giúp đỡ các nhân viên làm việc tốt hơn, giúp doanh nghiệp ngân hàng phát triển hơn.

Trải qua rất nhiều khó khăn nghiên cứu, công ty Nguyễn Huy đã mang về Việt Nam rất nhiều loại máy đếm tiền Balion tốt nhất, với đủ kích thước, mẫu mã, kiểu dáng, tính năng ưu việt khác nhau. Từ những loại máy đếm tiền thông thường đơn chức năng đến những dòng máy đếm tiền Balion cao cấp đa chức năng, tất cả những loại máy do Balion cung cấp đều đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các nhân viên ngân hàng, kế toán. Nhìn thấy họ bớt khó nhọc, thấy được sự nhàn nhã hơn của các nhân viên kho quỹ, những người làm kinh doanh Balion cảm thấy rất vui, thấy hứng khởi  hơn khi được góp sức nhỏ bé vào sự phát triển riêng của ngành tài chính, sự phát triển chung của kinh tế đất nước.

Sau 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Balion đã có hơn 20 loại máy đếm tiền khác nhau, phục vụ cho nhu cầu đa dạng của ngành kho quỹ trong nước. Tiếp tục đà phát triển ấy, năm 2017 Balion tiếp tục nỗ lực nghiên cứu và cải thiện sản phẩm để cải tiến mang về Việt Nam nhiều dòng máy hiên đại hơn nữa, nhằm theo kịp được công nghệ kiểm đếm và kiểm tra tiền giả trên thế giới. Giúp một chút sức mình vào sự nghiệp an ninh tiền tệ quốc gia, đó là niềm vui trách nhiệm của Balion và Nguyễn Huy. Chúng tôi luôn nỗ lực làm tốt nhất vì chúng tôi chân thành sẻ chia những vất vả của nhân viên kế toán, ngân hàng, hơn hết chúng tôi luôn muốn là người bạn tin cậy nhất  của họ.