Chia sẻ của chị Hương sẽ giúp chị em kế toán mua đúng máy đếm tiền Balion tốt nhất?

Chiếc máy đếm tiền gần như là người bạn gắn bó thân thiết bậc nhất với những người làm nghề kho quỹ như chúng tôi. Nó như cánh tay phải trong công việc hàng này, sự thật nếu không có những chiếc máy đếm tiền thì phải cần thêm 10 cánh tay nữa mới có thể đếm hết lượng tiền hàng ngày .

Chị Hương là người làm nghề kế toán được hơn 10 năm, hiện tại cũng là một chuyên gia tài chính có chức vụ và tiếng nói trong ngành kế toán của mình. Chị cũng nỗ lực vươn lên từ vị nhân viên kế toán cách đây 10 năm, tới nay là vị trí Giám đốc tài chính, Kế toán trưởng tại nhiều công ty có doanh thu khoảng 100-200 tỷ mỗi năm. Chị chia sẻ: “Tôi già rồi, những gì cần học hỏi và cập nhật thêm trong cái ngành này của tôi vẫn còn nhiều lắm. Các bạn trẻ bây giờ giỏi lắm, cập nhật công nghệ rất nhanh, gọi là chuyên gia nhưng tôi vẫn học tập liên tục nếu không sẽ ở lại phía sau.”

Trở lại câu chuyện về chiếc máy đếm tiền, chị làm kế toán hơn 10 năm và trong khoảng thời gian đó đã sử dụng khá nhiều loại máy đếm tiền của nhiều hãng khác nhau. Máy Nhật cũng có, máy Thái cũng có, máy Trung Quốc là đa phần nhiều nhất, nhưng không phải cứ hàng Tàu là không tốt. Nói về máy đếm tiền thì 90% hàng đang dùng là xuất xứ từ Trung Quốc, và rất nhiều máy đếm tiền Trung Quốc tốt. Đặc biệt chị thích sử dụng và trung thành nhất với máy điếm tiền Balion vì nó dễ dùng, không có tính năng thừa, chi phí hợp lý.

Chị chia sẻ rằng: “Phải nói rằng, làm kế toán thì đa phần là chị em phụ nữ, mà đa phần thì không giỏi về kỹ thuật máy móc, nên cứ thiết bị nào có độ bền cao, ít hỏng hóc, ít phải sửa chữa, dịch vụ bảo hành tốt thì chị em trung thành chọn nó” . Chị dùng con máy đếm tiền Balion từ lúc chập chững vào nghề cách đây 10 năm mà bây giờ nó vẫn chạy tốt, thinh thoảng chỉ phải bảo dưỡng cho máy chạy êm hơn. Về cơ bản thì đây là lựa chọn tốt cho chị em làm nghề toán.

Tính đến nay chị đã dùng được khoảng 6 loại máy đếm tiền Balion khác nhau, từ đếm thông thường cho tới kiểm giả, kiểm siêu giả…chị rất hài lòng vì tất cả các máy đều bền và được bảo hành chu đáo trong suốt hơn 10 năm qua. Hiện tại, chị đang dùng dòng máy cao cấp nhất của Balion mà ngân hàng thường dùng đó là Balion NH-406s. Chị nói: “Đối với kế toán xuất nhập tiền nhiều, quan trọng nhất là nhiều máy Balion có khả năng cập nhật phần mềm  kiểm tra tiền giả mới nhất và liên tục, nếu không thì mỗi lần thay đổi tiền giả lại phải mua máy mới rất tốn kém”.

Đây là vài chia sẻ nhỏ của chị Hương trong một lần các bạn nhân viên kinh doanh gặp lại chị. Hy vọng để giúp chị em có thêm kinh nghiệm, phục vụ cho công việc của mình thuận buồm xuôi gió hơn!