Kế toán nội bộ doanh nghiệp nên chọn máy đếm tiền Balion nào?

Hiện nay, kế toán nội bộ trong doanh nghiệp nhỏ thường xuyên phải luân chuyển một lượng lớn tiền mặt hàng ngày trong doanh nghiệp. Phần lớn tiền này sử dụng để thanh toán các khoản chi nội bộ và thanh toán tiền lương cho nhân viên. Tại Việt Nam, đa số doanh nghiệp đều thanh toán tiền lương cho nhân viên bằng tiền mặt trực tiếp, có một số ít doanh nghiệp thanh toán tiền lương qua thẻ ngân hàng. Chính vì vậy mà nhu cầu kiểm đếm tiền mặt hàng ngày trong các doanh nghiệp là khá lớn. Lựa chọn đúng một chiếc máy đếm tiền phục vụ cho nhu cầu kiểm đếm tiền là rất cần thiết. Một số loại máy đếm tiền Balion dưới đây sẽ rất phù hợp cho kế toán nội bộ doanh nghiệp:

Máy đếm tiền đơn chức năng Balion NH-207

Balion NH207 là chiếc máy đếm tiền kiểu dáng đứng, được thiết kế sang trọng hiện đại với màu trắng và màu xanh xám, thân máy làm bằng khung nhựa cao cấp với kích thước nhỏ gọn. Nhìn bề ngoài Balion NH207 gần giống với NH307s, nhưng bên trong tính năng thì NH207 là máy đếm tiền đơn chức năng thông thường. Chức năng chính của máy là đếm số lượng tiền, đếm cộng dồn, ấn định số đếm, và bắt tiền giả phát quang.

Máy đếm tiền Balion NH207 là mẫu máy đếm tiền đơn chức năng mới nhất của Balion với nhiều cải tiến so với các mẫu máy cũ. Máy đảm bảo nhiệm vụ đếm số lượng tiền chính xác, đếm tự động và đếm nhanh. Với tốc độ đếm khoảng hơn 1000 tờ/ phút, có tới 3 mặt số hiển thị, có mặt số kéo dài kèm theo ngoài máy, rất tiện để theo dõi từ nhiều phía khác nhau. Hiện nay máy được dùng phổ biến ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Link tham khảo máy: http://balion.vn/may-dem-tien-don-chuc-nang-balion-nh-207.html

Máy  đếm tiền đơn chức năng Balion NH312, NH301

Đây là 2 mẫu máy đếm tiền đơn chức năng kiểu dáng máy nằm dài, một thiết kế kiểu dáng lâu đời với nhiều ưu điểm của các hãng máy đếm tiền. Với các chức năng tương tự như NH207, máy đếm tiền NH312 và NH301 đều đáp ứng rất tốt các nhu cầu về đếm số lượng tiền, đếm cộng dồn, bắt tiền giả phát quang.  Máy đảm bảo việc đếm tiền nhanh và chính xác, với tốc độ khoảng 1000 tờ/ phút, có 2 mặt số hiển thị, có mặt số kéo dài bên ngoài.

Với kiểu dáng cổ điển, nhưng về mặt kỹ thuật chức năng thì 2 model NH312 và NH301 luôn được cải tiến nâng cao chất lượng hàng năm để tăng hiệu suất sử dụng. Mức giá chỉ khoảng 3 triệu, đây được xem là mẫu máy phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ.

Link tham khảo máy: http://balion.vn/may-dem-tien-don-chuc-nang-balion-nh-301.html