Nếu bạn là kế toán doanh nghiệp kinh doanh, 10 máy đếm tiền Balion này rất phù hợp với bạn?

Hiện nay, đa số các bộ phân kế toán của các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều được trang bị máy đếm tiền để phục vụ cho công tác kiểm kê tài chính, trả lương nhân viên, xuất nhập hàng hóa.

Nếu so với nhiều năm trước đây, hiện nay các lãnh đạo doanh nghiệp rất quan tâm chú trọng đến việc sử dụng máy đếm tiền trong hoạt động kế toán tài chính doanh nghiệp. Việc sử dụng máy đếm tiên sẽ giúp cho bộ phân kế toán làm việc hiệu quả hơn, chính xác hơn, tránh được những sai sót thất thoát tài chính không đáng có. Hơn thế nữa, sử dụng máy đếm tiền còn tránh được những rủi ro ảnh hưởng đến uy tín làm ăn của doanh nghiệp với đối tác và khách hàng khi thanh toán xuất nhập hàng hóa. Tuy nhiên việc lựa chọn được một chiếc máy đếm tiền phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp và phù hợp với mức đầu tư của doanh nghiệp là điều không dễ dàng.

Máy đếm tiền Balion đang là ưu tiên hàng đầu trong lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp và ngân hàng lớn.

Dưới đây là tư vấn để giúp khách hàng doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy đếm tiền Balion tốt nhất, phù hợp nhất:

Đối với nhu cầu kiểm đếm tiền thông thường, không cần soi tiền giả, tiền lẫn loại:

Hiện tại, Balion đang có rất nhiều máy đếm tiền phù hợp cho khách hàng chỉ cần sử dụng máy để kiểm đếm số lượng tiền vào ra hàng ngày bên trong doanh nghiệp, không cần kiểm tra tiền giả và tiền siêu giả. Những loại máy này thường được dùng cho các bộ phận kế toán nội bô doanh nghiệp, kế toán lương. Các dòng máy đếm tiền Balion phù hợp với nhu cầu này có thể kể đến như Balion NH-201, Balion NH-202, Balion NH-205, Balion NH-301, Balion NH-312. Giá của các loại máy này dao động khoản từ 2-3 triệu đồng. Đây là các dòng máy uy tín đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu, đến nay vẫn được tin dùng vì độ bền và tính năng cơ bản rất phù hợp kế toán nội bộ doanh nghiệp.

Đối với nhu cầu kiểm đếm cần phát hiện tiền giả, tiền lẫn loại:

Với bộ phận kế toán xuất nhập hàng hóa, kế toán bán hàng…mà số lượng tiền hàng ngày xuất ra ngoài doanh nghiệp và nhận tiền vào két doanh nghiệp nhiều. Việc sử dụng những loại máy đếm tiền ngoài việc đếm thông thường thì cần thêm tính năng rất quan trọng như phát hiện tiền giả, tiền siêu giả, tiền lẫn loại. Với các tính năng quan trọng này, giúp kế toán giảm thiểu tối đa rủi ro việc sai sót tiền vào ra doanh nghiệp hàng ngày. Các loại máy đếm tiền Balion phù hợp với nhu cầu sử dụng đa chức năng, kiểm đếm cao cấp này như Balion NH-314s, Balion NH-307s, Balion NH-3110, Balion NH-405s, Balion Nh-406s. Giá của các loại máy này dao động khoảng từ 6-7,5 triệu đồng.

Tất cả các sản phẩm Balion hiện nay đều được nhập khẩu và phân phối độc quyền chính hãng bởi Nguyễn Huy Co.,ltd. Có rất nhiều đại lý bán hàng Balion do Nguyên Huy cung cấp trên toàn quốc, ngoài việc mua hàng trực tiếp tại Nguyễn Huy, bạn có thể mua hàng tại các đại lý chính hãng của Nguyễn Huy. Danh sách đại lý chính hãng được cập nhật trong website Balion.vn.