Những câu chuyện ở máy đếm tiền Balion (phần 1)

Ở Nguyễn Huy chúng tôi có rất nhiều câu chuyện thú vị về máy đếm tiền Balion, từ những câu chuyện giản đơn bình dị hàng ngày như việc đi sửa chữa, bảo dưỡng máy định kỳ cho khách hàng. Cho đến những câu chuyện về  chuyến công tác xa, đi lên các tỉnh vùng cao ký kết hợp đồng với các ngân hàng, doanh nghiệp nhà nước. Tất cả những câu chuyện đã đi theo những người làm máy đếm tiền Balion chúng tôi suốt 15 năm qua, từ những ngày đầu gian khó cho đến lúc “cứng cáp” như bây giờ.

(ảnh minh họa)

Chúng tôi vượt vài trăm cây số để lên một huyện vùng cao vùng Tây Bắc sửa chữa, bảo hành cho một khách hàng. Đây là một đơn vị ngân hàng chính sách của huyện, họ mua 1 chiếc máy đếm tiền sử dụng phục vụ cho rất nhiều công việc của ngân hàng. Họ nói, thật không thể tìm được một người thợ có khả năng sửa được những chiếc máy đếm tiền hiện đại như Balion ở trên đó, mà công việc cần dùng đến máy đếm tiền thì rất nhiều. Chính vì vậy, họ đã quyết định gọi điện về cho Nguyễn Huy ở Hà Nội và mong được trợ giúp sữa chữa. Họ cũng không dám chắc rẳng, Nguyễn Huy sẽ có thể cho nhân viên lên tận nơi sửa chữa cho họ 1 chiếc máy. Vì máy đếm tiền họ mua cũng hết thời gian bảo hành, máy khá cũ kĩ và mua đã rất lâu rồi.

Khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng, các bạn nhân viên kỹ thuật của máy đêm tiền Balion đã sắp xếp công việc và lên đường ngay buổi chiều hôm đó. Ngày hôm sau, khi có mặt tại Ngân hàng chính sách của huyện, gần như mọi người ở đó đều bất ngờ. Bạn nhân viên kỹ thuật đã đi xe khách qua đêm để lên kịp vào sáng hôm sau sửa chữa máy cho ngân hàng dùng. Họ vui và cảm thấy quý mến lắm. Dù đó chỉ là một lỗi kỹ thuật nhỏ do máy đếm tiền đã dùng lâu năm, chi phí sửa chữa chỉ là một số tiền rất nhỏ. Nhưng  đủ để thấy được thái độ phục vụ nhiệt tình của các bạn kỹ thuật Balion. Họ không ngại khó khăn, luôn hết mình với công việc và sẵn sàng phục vụ khách hàng được tốt nhất.

"Bất cứ khách hàng ở đâu, bất cứ đó là vấn đề gì có liên quan đến máy Balion. Chúng tôi luôn sẵn sàng sắp xếp mọi thứ để có mặt nhanh nhất".

Đây chỉ là một câu chuyện rất nhỏ về những chàng trai kỹ thuật máy đếm tiền Balion, còn rất nhiều câu chuyện thú vị khác về các bộ phận kinh doanh, các cô gái chăm sóc khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật và chuyên tới quý vị, điều này sẽ giúp khách hàng thêm hiểu và yêu quý Balion chúng tôi hơn nữa.