Ở Hà Nội, mua máy đếm tiền Balion chính hãng tốt nhất ở đâu?

Nếu bạn đang ở Hà Nội sẽ có rất nhiều địa chỉ tin cậy để bạn có thể chọn mua cho mình một chiếc máy đếm tiền Balion chính hãng tốt nhất. Hiện tại, sản phẩm Balion đang được Công ty TNHH TM&DV Nguyễn Huy nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam với hơn 30 đại lý tại Hà Nội và gần 50 đại lý toàn quốc trải dài từ Bắc vào Nam (danh sách đang được cập nhật). Bạn có thể mua trực tiếp tại văn phòng công ty Nguyễn Huy hoặc mua tại cửa hàng các đại lý.

Khi đến mua sản phẩm máy đếm tiền Balion tại tất cả các đại lý Hà Nội và toàn quốc, bạn hoàn toàn yên tâm về chính sách bảo hành, đổi trả và bán hàng. Các sản phẩm khi mua tại các đại lý, ngoài việc được hưởng những chính sách tốt nhất của đại lý thì còn được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi từ công ty Nguyễn Huy. Chắc chắn sự song hành và kết hợp tốt giữa Nguyễn Huy và các đại lý toàn quốc sẽ mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ hài lòng nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Dưới đây là các  chính sách bán hàng, bảo hành, đổi trả khi mua sản phẩm Balion:

Chính sách bán hàng

Chính sách đổi trả

Chính sách bảo hành

Tất cả các sản phẩm máy đếm tiền Balion do Nguyễn Huy phân phối cho các đại lý đảm bảo đều là hàng chính hãng, hàng nhập khẩu nguyên hộp, nguyên phụ kiện, có phiếu bảo hành chính hãng Balion. Công ty Nguyễn Huy là đại diện nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam, do đó mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm Balion đều được công ty Nguyễn Huy đứng ra chịu trách nhiệm và bảo hành cho khách hàng.

Có một vài dòng máy chuyên dùng, công ty Nguyễn Huy không phân phối cho đại lý. Khi đó nếu bạn đang ở Hà Nội hoặc các tỉnh thành toàn quốc, bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp công ty Nguyễn Huy để mua. Hoặc có thể đặt mua online tại website chính thức Balion.vn. Bộ phân bán hàng sẽ xác nhận đơn hàng và giao hàng nhanh nhất trong ngày cho bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tìm hiểu về sản phẩm máy đếm tiền và thiết bị ngân hàng Balion.