Viettel Post sử dụng 1000 máy đếm tiền Balion NH-407s cho hệ thống bưu cục trên toàn quốc.

Tổng công ty Bưu chính Viettel (viết tắt Viettel Post) là mạng chuyển phát nhanh có mạng lưới lớn nhất Việt Nam hiện nay. Là công ty thành viên của tập đoàn Viettel, Bưu chính Viettel được thừa hưởng những giá trị quản trị tốt nhất từ tập đoàn, do đó Viettel Post luôn mang lại dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và tin cây cho mọi khách hàng sử dụng chuyển phát nhanh.

Với mạng lưới 860 bưu cục, 1.200 cửa hàng giao dịch, phủ tới 100% số xã, huyện trên lãnh thổ Việt Nam, Viettel Post luôn giao dịch một lượng tiền mặt rất lớn mỗi ngày. Trong bối cảnh tiền giả, tiền siêu giả đang tràn lan từ Trung Quốc sang Việt Nam ngày nhiều, Viettel Post đã tìm hiểu và tin cậy sử dụng máy đếm tiền Balion NH-407s trên toàn bộ hệ thống của mình.

Máy đếm tiền Balion NH-407s là loại máy đếm tiền hiện đại nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Máy được sử dụng công nghệ phần mềm phát hiện tiền giả tiên tiến nhất, cập nhật nhiều loại tiền giả nhất, bộ động cơ đếm tiền mạnh mẽ nhất, đầy đủ các chức năng lưu lần đếm trước, nhận biết tiền lẫn loại. Đây là dòng máy mới nhất của Balion được ra đời năm 2017, nó được hội tụ đầy đủ nhất những tinh hoa và thế mạnh của các dòng máy ra đời trước đó. Máy có khả năng phát hiện hầu hết các loại tiền giả mới nhất trên thị trường, có thể cập nhật phần mềm tiền giả định kỳ.

Xem chi tiết Máy đếm tiền Balion NH 407shttp://balion.vn/may-dem-tien-cao-cap-da-chuc-nang-balion-nh-407s.html

Balion tin tưởng rằng, với việc 1000 máy đếm tiền Balion NH-407s trên hệ thống của mình, Viettel Post chắc chắn sẽ phục vụ khách hàng được nhanh hơn, tốt hơn và an toàn hơn. Theo đó mà khối lượng giao dịch mỗi ngày sẽ xử lý được nhiều hơn, khách hàng đến với Viettel Post sẽ tăng lên từng ngày. Kính chúc Tổng công ty bưu chính Viettel sẽ ngày càng phát triển, thành công và vững mạnh trong tương lai!